Mitsubishi Electric MS-A13VC, 13000Btu, 1 chiều

Tính năng:

    Dễ lau chùi: Với thiết kế nắp máy dễ tháo rời, sản phẩm mới này cho phép bạn dễ dàng lau chùi bên trong máy. Các cánh quạt điều gió được mở dễ dàng mà không cần đến những dụng cụ đặc biệt, giúp bạn lau chùi máy nhanh hơn.
    Màng lọc Catechin: Mang lại một bầu không khí "khỏe mạnh" ở mức cao. Màng lọc tiêu chuẩn Catechin với hiệu quả khử mùi và chống vi rút, cung cấp nguồn khí sạch và có lợi cho sức khỏe.
    Hệ thống lọc khí Catechin Plus: Nhằm mang lại một bầu không khí trong lành và khỏe mạnh, màng lọc Hybrid Catechin Filter bền bỉ được chứng thực với khả năng khử mùi, kháng khuẩn và chống vi rút. Song song đó, hiệu quả thu tóm bụi cũng gia tăng gấp đôi nhờ màng lọc kép Double Air Purifying Filter.
    Vận hành siêu êm: Thậm chí còn yên lặng hơn cả tiếng thì thầm! Công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Electric đã tạo nên máy điều hòa không khí vận hành êm đến không ngờ, phù hợp với mỗi gian phòng trong gia đình và trong cả môi trường làm việc.
    Chế độ Econo Cool tiết kiệm điện: Tính năng tự động điều chỉnh hướng luồng gió thổi theo nhiệt độ tại hệ thống thông khí. Khả năng này cho phép cài đặt nhiệt độ cao thêm 2 độ mà bạn vẫn cảm nhận được độ lạnh mong muốn, đồng thời vừa tiết kiệm được 20% năng lượng điện, vừa tận hưởng nhiệt độ lạnh ở mức mong muốn. (Nhiệt độ cài đặt tăng thêm 1oC sẽ tiết kiệm 10% điện)
    Làm mát cực nhanh: Hệ thống tự động Powerful Cool - Chỉ cần một nút nhấn sẽ bảo đảm làm lạnh rất nhanh chóng. Tốc độ nhanh này tạo ra luồng thổi mạnh hơn 10% so với tốc độ "high fan", có khả năng làm lạnh căn phòng trong chưa đầy 15 phút và sau đó tự động trở lại chế độ cài đặt thông thường.
    Tự khởi động lại: Chức năng này cho phép máy tự động quay lại chế độ cài đặt ban đầu trong trường hợp bị ngắt điện đột ngột. Bạn có thể tiếp tục được ngủ ngon mà không cần thức dậy để mở lại máy điều hòa không khí.
    Kiểm soát chống ẩm bằng máy tính: Loại bỏ sự ẩm ướt mà không cần giảm thấp nhiệt độ, cho không khí trong lành, giúp bạn khỏe mạnh hơn, thoải mái hơn và tiết kiệm điện hơn.
    Fuzzy Logic "I Feel": Căn phòng quá nóng hay quá lạnh; quá khô hay quá ẩm? Khi chọn chế độ tự động, hệ thống điều khiển thông minh Fuzzy Logic điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với bạn. Nhiệt độ bạn chọn được lưu trữ trong bộ nhớ và được tự động mặc định mỗi khi bạn khởi động máy điều  hòa không khí.
    Bảo vệ mạch điện khẩn cấp: Trong trường hợp xảy ra sự cố đột biến điện, sét,... thì ba thiết bị bảo vệ dòng điện (cầu chì, biến trở, thiết bị dập tắt hồ quan điện) sẽ tự động phát nổ trước để bảo vệ bo mạch chủ (PCB)
    Cài đặt thời gian 24 tiếng:
 
Chúng tôi cung cấp các thiết bị dien lanh, tu lanh, các loại may nong lanh